Blog Mata: Mùa giải mới và những niềm vui mới

Juan Mata đã trở lại với Blog quen thuộc hàng tuần – nơi anh cập nhật những hoạt động của cá nhân, đội bóng và cả những câu chuyện bên lề.

Blog Mata
Blog Mata

Chào cả nhà!

Tôi đã trở lại! Mùa giải mới đã bắt đầu và đương nhiên, blog – sợi dây gắn kết giữa tôi và các bạn sẽ lại xuất hiện hàng tuần. Rất nhiều bạn đã luôn hỏi tôi bao giờ blog sẽ quay lại và tôi lấy làm hạnh phúc vì điều đó, vì cả những tin nhắn của mọi người trong suốt mùa hè vừa qua. Kì nghỉ của tôi khá dài với những chuyến đi thú vị, đó là khoảng thời gian giúp tôi thư giãn đầu óc và nghỉ ngơi để có thể trở lại với năng lượng tràn đầy.

Thói quen viết blog được tiếp tục bằng niềm vui rất mới bởi mùa giải của chúng tôi đã có một khởi đầu suôn sẻ. Danh hiệu Siêu Cúp nước Anh mà đội bóng giành được sau khi vượt qua Leicester ở Wembley đã giúp chúng tôi có sự lạc quan cần thiết. Wembley là một nơi đặc biệt với bản thân tôi, là nơi ghi dấu ấn sâu đậm trong tôi với những chiếc Cup danh giá

Ngoài danh hiệu đầu tiên cho mùa giải mới, giành một chiến thắng đầu tiên ở giải Ngoại Hạng cũng là một điều quan trọng, đặc biệt trước Bournemouth, đội bóng đã chơi khá tốt ở mùa giải trước. Chiến thắng ngày hôm qua là phần thưởng xứng đáng và hơn tất cả, tôi đã khá may mắn khi là người mở tỉ số. Lại thêm một lí do để ăn mừng phải không? Hơn nữa, hôm qua lại là sinh nhật của anh bạn Ander, ăn mừng sinh nhật bằng một trận thắng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Tuy vậy, ai cũng hiểu đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên. Kể từ giờ, toàn đội tập trung cao độ cho trận tiếp theo ngay thứ Sáu tuần này gặp Southampton đội bóng có sự góp mặt của cậu bạn tôi – Oriol Romeu. Họ đã kết thúc mùa giải trước với vị trí thứ sáu và tôi chắc họ sẽ nỗ lực để giành được vị trí cao hơn ở mùa này. Đó sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên ở Old Trafford mùa giải mới cho nên một trận đấu hấp dẫn trước các CĐV thân yêu sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.

Ngoài lề một chút, tôi muốn bàn về Olympic – sân chơi mà tôi đang quan tâm trong những ngày này. Bolt hay Phelps đều là những huyền thoại lớn của thể thao thế giới, điều đó là không thể phủ nhận nhưng Olympic còn là sân chơi của rất nhiều môn thể thao và những VĐV xuất sắc. Tất cả, cho dù họ có nhận được huy chương hay thiếu một chút may mắn, thì họ vẫn xứng đáng được ca ngợi vì tinh thần hết mình với thể thao và nỗ lực tập luyện chăm chỉ để được tham gia sân chơi này. Tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Những gì họ làm được đơn giản là quá tuyệt vời.

Chúc cả nhà một tuần vui vẻ. Cả nhà cứ thoải mái bình luận nhé, tôi sẽ đọc hết đó. Ôm các bạn.

Vic (Blog Mata)

Comments are closed.