Blog Mata: United phải lấy lại niềm kiêu hãnh vốn có

Blog tuần này của Juan Mata là trải lòng sau thất bại thứ ba liên tiếp của United và sự quyết tâm hướng đến những trận tiếp theo.

United
United

Chào cả nhà,

Hôm nay, sẽ là thừa thãi nếu lại bắt đầu nói về cảm giác sau trận thua Watford. Thực lòng mà nói, sau khi tỉ số được quân bình, chúng tôi đã nghĩ đội bóng sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi đã ghi bàn và đã có khoảng thời gian tiếp cận vòng cấm địa của họ. Tuy nhiên, đối thủ đã ghi thêm một bàn thắng nữa và kể từ đó cho đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Watford là đội chơi hay hơn và chúng tôi đã để tuột mất 3 điểm. Thất vọng tràn trề.

Như tôi vẫn nói, một trong những điều tuyệt vời của bóng đá chính là ở chỗ những trận đấu luôn là liều thuốc thử đối với các đội bóng và các cầu thủ. Chiến thắng không thể kéo dài mãi, và thất bại cũng thế: bạn có cơ hội để thay đổi sau đó. Hai trận đấu tuần này sẽ tạo cơ hội cho chúng tôi thể hiện niềm kiêu hãnh vốn có và khả năng thi đấu của các cầu thủ. Sẽ không có thời gian để mà than thở. Chúng tôi phải vực dậy thôi.

Trước mắt, chúng tôi sẽ làm khách trên sân Northampton, trận đấu đầu tiên ở khuôn khổ League Cup mùa giải này. Chúng tôi là đội được đánh giá là mạnh của giải đấu nhưng đối thủ lần này không phải hạng xoàng, mặc dù họ thi đấu ở giải Hạng Nhất nhưng họ vừa đánh bại một đội bóng của giải Ngoại Hạng là West Brom. Tôi chắc chắn SVĐ sẽ lại chật cứng và các CĐV ở đó sẽ gia tăng thêm áp lực cho chúng tôi.

Cuối tuần là trận đấu ở giải Ngoại Hạng, lần này sẽ là tại Old Trafford, gặp Leicester. Có một kết quả tốt trước Nhà ĐKVĐ sẽ là một món quà chúng tôi có thể dành tặng các CĐV. Chính vì thế, chúng tôi phải cải thiện và tập luyện chăm chỉ. Tôi tin rằng đội bóng có thể làm được những điều lớn lao ở mùa giải này. Và hơn nữa, chúng ta vẫn đang ở trong tháng Chín. Vẫn còn nhiều thời gian để cống hiến và tận hưởng không khí trên đường pitch cùng với người hâm mộ. Nỗi thất vọng bây giờ là điều hiển nhiên, nhưng con đường phía trước thì vẫn còn dài lắm.

Tôi phải dừng bút thôi. Hi vọng thứ Hai tới chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng một tuần tốt lành.

Ôm các bạn,

Juan

Vic (MUSVN)

Leave A Reply

Your email address will not be published.