Hồ sơ Quỷ Đỏ – Cameron Borthwich-Jackson

Cameron Borthwich-Jackson

Cameron Borthwich-Jackson
Cameron Borthwich-Jackson

Ngày sinh: 2/2/1997

Nơi sinh: Manchester

Vị trí: Hậu vệ

Gia nhập United: 1/7/2013

Chuyển đến từ: Học viện United

Đội tuyển Quốc Gia: U18 Anh

Trận ra mắt: vs Westbrom (sân nhà), 7/11/2015

Thi đấu: 14 trận

Ghi: 

Với khả năng tắc bóng mạnh mẽ, Cameron Borthwich-Jackson có thể chơi ở cả 2 vị trí tại hàng hậu vệ. Cậu từng được thử nghiệm cho vị trí tiền vệ nhưng có vẻ như với cái chân trái thuận của mình, Cameron Borthwich-Jackson phù hợp hơn với vị trí hậu vệ cánh trái.

Chàng trai người bản địa này đã được CLB để mắt tới khi còn là học sinh trung học, và khi được đưa tới học viện United, cậu mới chỉ 16 tuổi và được đưa ra sân từ ghế dự bị trong trận đấu với Bolton tại giải U21 Premier League.

Sau thành công của đội U16 tại Milky Cup năm 2013, Cameron Borthwich-Jackson được tập trung vào đội hình của Quỷ Đỏ năm 2014 tham dự giải giao hữu tại Bắc Ailen, anh ghi 2 bàn thắng trong đó có 1 bàn trong chiến thắng rất quan trọng trước Vendee.

Warren Joyce ca ngợi sự tiến bộ của Cameron Borthwich-Jackson khi anh khởi đầu mùa giải 2015/16 với đội U21 lẫn U19 của HLV Nicky Butt tại giải UEFA Youth League. “Cameron rất tài năng. Cậu ấy đang ngày một trở nên mạnh mẽ.” Joyce nói.

Cameron Borthwich-Jackson được HLV Louis Van Gaal tung ra sân từ ghế dự bị trong trận đấu với Westbrom vào ngày 7/11/2015.

Leave A Reply

Your email address will not be published.