Hồ sơ Quỷ Đỏ – Dean Henderson

Dean Henderson

 

Dean Henderson
Dean Henderson

Ngày sinh: 12/3/1997

Nơi sinh: White Heaven

Vị trí: Thủ môn

Gia nhập United: 1/7/2013

Chuyển đến từ: Học viện United

Đội tuyển Quốc Gia: 

Trận ra mắt: 

Thi đấu: 

Ghi: 

Dean Henderson sinh ra tại vùng Cumbria, cậu gia nhập lò đào tạo của United năm 14 tuổi từ Carlisle United.

Dean Henderson tham gia các hoạt động của Carlisle United trong 6 năm và đã gây được sự chú ý với Chelsea cũng như Newcastle với những màn trình diễn ấn tượng của mình. Anh sớm được gọi vào đội trẻ của Anh và hứa hẹn một tương lai rất sáng từ khi mới 10 tuổi.

“Dean Henderson có tiềm năng để trở thành một thủ xuất sắc”, HLV thủ môn của học viện United, Alan Fettis cho hay. “Cậu ấy luôn đấu tranh với chính mình, không bao giờ muốn bị đánh bại, đó là một tư chất rất mạnh mẽ.”

“Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Dean Henderson là kỹ thuật chơi bóng. Cậu ấy còn rất trẻ và cần phải rất kiên trì, đó là một yếu tố tiên quyết để được chơi cho Manchester United. Dean có tiềm năng nhưng tất cả phụ thuộc vào cậu ấy, Dean cần phấn đấu nhiều hơn, nếu làm được, cậu ấy sẽ có một vị trí tổt, miễn là Dean cần lắng nghe những lời khuyên và có thái độ tập luyện và thi đấu tốt.”

Dean Henderson hiện đang được cho mượn tại CLB Stockport County, những trải nghiệm ở đây sẽ giúp anh tiến xa hơn trong sự nghiệp còn rất rộng mở của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.