Hồ sơ Quỷ Đỏ – Donald Love

Donald Love

Donald Love
Donald Love

Ngày sinh: 2/12/1994

Nơi sinh: Rochdale

Vị trí: Hậu vệ

Gia nhập United: 1/7/2002

Chuyển đến từ: Học viện United

Đội tuyển Quốc Gia: U17, U19 Scotland

Trận ra mắt: vs Sunderland (sân khách), 13/2/2016

Thi đấu: 2

Ghi: 

Đó là một hậu vệ phải rất kiên trì và nhiều hứa hẹn trong từng bước tiến của anh qua từng cấp độ.

Dù được sinh ra ở Rochdale nhưng Donald Love lại được triệu tập vào đội tuyển U21 Quốc gia của Scotland và với màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải 2014/15, Donald Love đã lọt vào danh sách rút gọn những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Denzil Haround.

Có thể đá trung vệ dù ưa thích vị trí tiền vệ trung tâm, Donald Love đã có 18 trận thi đấu cho đội trẻ trong đó có 14 trận ra sân ngay từ đầu và thi đấu hết sức tự tin.

Donald Love đã gắn bó với United từ năm lên 7 và luôn được theo dõi bởi Sir Alex Ferguson ở những giải đấu cấp độ địa phương. Ban đầu, Donald Love chơi 9 trận cho đội U18 United trong mùa giải 2011/12, anh bắt đầu tìm kiếm cho mình vị trí chính thức trong đội trẻ bằng chính tài năng của mình. Donald Love có bàn thắng đầu tiền trong trận đấu mà United đã thua Burley tại Cup F.A dành cho lứa tuổi trẻ.

Tháng 10/2016 tới đây, Donald Love sẽ chuyển tới Wigan để thi đấu tại giải hạng nhất theo dạng cho mượn, qua đó tạo cơ hội cho anh có thể có vị trí trong đội hình U21 Scotland.

Leave A Reply

Your email address will not be published.