Hồ sơ Quỷ Đỏ – Marcus Rashford

Marcus Rashford

Marcus Rashford
Marcus Rashford

Ngày sinh: 31/10/1997

Nơi sinh: Manchester, Anh

Vị trí: Tiền Đạo

Gia nhập United: 1/7/2014

Chuyển đến từ: Học viện United

Đội tuyển quốc gia: Anh

Trận ra mắt: vs Midtjylland, 25/2/2016

Thi đấu: 18 trận

Ghi: 8 bàn

Một cầu thủ thú vị với khả năng giữ thăng bằng và những cú sút đầy uy lực, Marcus Rashford đã tiến bộ vượt bậc qua từng ngày và thực sự tỏa sáng trong giai đoạn tháng 2 với một màn trình diễn chói sáng.

Marcus Rashford từng để lại ấn tượng rất mạnh với các HLV trong màu áo đội trẻ của United khi anh giúp đội bóng dành Milky Cup năm 2014 với 13 bàn thắng sau 25 trận ra sân. Tiếp theo đó là những màn trình diễn thuyết phục trong màu áo của đội U18 và U21 khiến Marcus Rashford dành được một trí trên đội 1 của Louis Van Gaal.

Với việc Martial, Rooney, Kean đều phải ngồi ngoài do chấn thương, Marcus Rashford đã được trao cơ hội ra sân lần đầu tiên trong trận đấu với Midtjylland ở Europa League và anh đã nắm bắt cơ hội rất tốt khi ghi tới 2 bàn thắng trong trận ra mắt. Vài ngày sau đó Marcus Rashford lại làm được điều tương tự khi ghi tới 2 bàn vào lưới của Arsenal tại Premier League.

Sau 2 bàn thắng của Marcus Rashford vào lưới Midtjylland, HLV Louis Van Gaal đã thốt lên: “Thật không thể tin được! Marcus Rashford đã chạy rất nhiều trong hiệp 1, cậu ấy dường như bao toàn bộ sân, vượt qua phạm vi khung thành của một tiền đạo. Tôi đã nói với cậu ấy rằng cậu có thể ghi bàn nếu cứ chơi như hiệp 1, và Marcus Rashford đã ghi tới 2 bàn. Quá tuyệt vời!”

Với tuổi đời còn rất trẻ, chắc chắn Marcus Rashford sẽ có  một tương lai rất rộng mở phía trước trong màu áo của Quỷ Đỏ Manchester United.

Leave A Reply

Your email address will not be published.