Hồ sơ Quỷ Đỏ – Paddy McNair

Paddy McNair

 

Paddy McNair
Paddy McNair

Ngày sinh: 27/4/1995

Nơi sinh: Ballyclare, Northern Ireland

Vị trí: Trung vệ

Gia nhập United: 1/7/2011

Chuyển đến từ: Học viện United

Đội tuyển Quốc Gia: Bắc Ailen

Trận ra mắt: Vs Westham, 27/9/2014 (sân nhà)

Thi đấu: 27 trận

Ghi: 0 bàn

Tuyển thủ người Bắc Ailen đã cho thấy sự thích hợp tuyệt với với vị trí trung vệ dù xuất thân anh là một tiền vệ tấn công.

Tài năng của Paddy McNair được chú ý sau trận đấu ra mắt ấn tượng trong chiến thắng 2 – 1 của Quỷ Đỏ với những pha đánh chặn tuyệt vời trong vòng cấm.

Paddy McNair từng được sử dụng từ băng ghế dự bị trong chiến thắng trước MK Dons tại Capital One Cup trước đó, sau đó là vị trí đá cặp cùng Tom Thorpe tại đội trẻ U21, vị trí cánh phải bên cạnh Rojo trong chiến thắng trước Westham và trận đấu với Everton sau đó.

Warren Joyce đã giới thiệu Paddy McNair tới đội U21 và mô tả anh là một trong những cầu thủ có phong độ cải thiện nhất và thường xuyên giữ vị trí trụ cột trong hàng phòng ngự. Một vị trí trong Top 4 của giải U21 Premier League luôn được đảm bảo khi có Paddy McNair trong đội. Joyce cũng cho rằng McNair hoàn toàn có thể trở lại chơi ở vị trí tiền vệ công trong vài năm tới. Tuy nhiên, Paddy McNair lại gây ấn tượng cho Louis Van Gaal ở vị trí trung vệ và thường xuyên thể hiện sự tiến bộ không ngừng trong đội hình của Quỷ Đỏ.

Paddy McNair là một “hậu vệ biết chơi bóng”, anh có một tương lai rất sáng ở phía trước khi có thể chơi cả ở cánh phải lẫn trung tâm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.