Hồ sơ Quỷ Đỏ – Sergio Romero

Sergio Romero

Sergio Romero
Sergio Romero

Ngày sinh: 22/2/1987

Nơi sinh: Bernardo de Irigoyen, Argentina

Vị trí: Thủ môn

Gia nhập United: 27/7/2015

Chuyển đến từ: Chuyển nhượng tự do

Đội tuyển Quốc Gia: Argentina

Trận ra mắt: Vs Tottenham, 8/8/2015 (sân nhà)

Thi đấu: 10 trận

Ghi: 0 bàn

Trong năm 2007, Sergio Romeo ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá AZ được quản lý bởi Huấn luyện viên Louis van Gaal. Do anh bị chấn thương nên lựa chọn ban đầu đó là thủ môn đầu Boy Waterman, Romero có trận tại giải Giải vô địch bóng đá Hà Lan vào ngày 30 tháng 9 khi đối đầu với Heracles Almelo, cuối cùng anh trở thành một trụ cột của đội AZ.

Trong mùa giải 2008-09, Sergio Romero giữ sạch lưới 950 phút cho AZ từ tháng 10 đến tháng 12. Tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 3 năm 2009, anh đã mắc một sai lầm khi bị cầu thủ Nourdin Boukhari của đội NAC Breda nâng tỉ số 2-1 ở vòng tứ kết KNVB Cup. Anh phản ứng sau khi trận đấu kết thúc bằng cách đấm vào cửa và tường của phòng thay đồ khiến gãy xương ở tay và phải chữa trị một thời gian quan trọng của mùa giải[2]. ÔAnh trở lại vào ngày 26 tháng 4 sau khi thủ môn Joey Didulica đã bị chấn thương trong một cuộc va chạm với Luis Suárez. Cuối cùng AZ cũng giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá Hà Lan, anh có trận ra mắt với các câu lạc bộ ở đấu trường UEFA Champions League và UEFA Europa League ở mùa giải sau.

Ngày 27 tháng 7 năm 2015, Manchester United đã hoàn tất việc ký kết với Sergio Romero theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh đã ký hợp đồng 3 năm với điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa và đoàn tụ với huấn luyện viên cũ của anh ở AZ đó là ông Van Gaal.

Leave A Reply

Your email address will not be published.