Lá thư từ CĐV SS Lazio gửi tới ngài Alex sau khi Quỷ Đỏ hủy diệt AS Roma

Quay trở lại sân nhà Old Trafford sau thất bại 1 – 2 trước AS Roma ở trận lượt đi tứ kết UCL 2006/07, không nhiều người nghĩ đến một kết quả có lợi cho thầy trò Sir Alex trước đoàn quân của Hoàng tử thành Rome Totti, điều đó càng khiến cho màn hủy diệt của Quỷ Đỏ dành tặng đối thủ trong đêm tháng 4 ấy càng thêm đáng nhớ. CĐV của United đương nhiên là quá tự hào với chiến thắng không tưởng ấy, nhưng ở thành Rome cũng có những người vui mừng không kém, những CĐV của SS Lazio Roma.

“Thân gửi Sir Alex Fergurson và các cầu thủ Man United,

Chúng tôi là fan của SS Lazio, CLB lâu đời và đáng kính nhất của Rome. Chúng tôi chỉ muốn được gửi lời chúc mừng sau màn trình diễn phi thường của các bạn tại tứ kết Champions League tại Old Trafford trước AS Roma.

Như các bạn đã biết, trận derby Roma (SS Lazio với AS Roma) là một trong những trận đấu ác liệt nhất thế giới, và sẽ được nhắc đến 365 ngày trong một năm. Vì vậy, trận thắng 7-1 như một phát “búa tạ” đánh bại đội bóng đứng thứ 2 tại Rome đã giành được một điểm nhấn trong lịch sử của thành phố Vĩnh Cửu, một di tích lịch sử tiếp theo của thành phố nổi tiếng thế giới này.

Xin hãy đón nhận món quà này, bảy thùng rựơu vang Chinati thượng hạng, như vịêc nhớ đến 7 bàn thắng các bạn đã ghi, như một tình bạn hữu nghị và lời cảm ơn chúng tôi muốn gửi đến. Cạn ly!

Hi vọng sẽ sớm đựơc gặp các bạn,

Fan của SS Lazio.”

Màn hủy diệt của Quỷ Đỏ trước AS Roma

Comments are closed.