Luke Shaw và bức thư lay động lòng người

Ngôi sao của Manchester United Luke Shaw đã gửi đến một gia đình người Ai Len một bức thư rất xúc động nhân dịp con trai họ chào đời, sau sự ra đi của con gái họ vài tháng trước.


CĐV nhiệt thành của United Steve de Korte và vợ chưa cưới Sarah chỉ sau 6 tuần họ đã phải rời xa cô con gái Ava sau khi cô bé chào đời vào hồi năm ngoái.

Nhưng sau khi chào mừng sự ra đời của cậu con trai Luke, họ đã nhận được một bất ngờ tuyệt vời từ hậu vệ cánh trái của United, đó là bức thư xúc động mà cậu gửi đến họ.

Bức thư có viết:

“Sarah và Steve thân mến. Tôi chỉ muốn chia sẻ đôi dòng thư này để chúc mừng anh chị khi Luke Robert chào đời.”

“Năm trước chắc hẳn là khoảng thời gian khó khăn đối với cả hai sau khi Ava ra đi. Nhưng tôi biết đối với anh chị, kỉ niệm về Ava sẽ luôn còn mãi dù anh chị chỉ có một khoảng thời gian ngắn được ở bên cô bé tuyệt vời ấy.

“Và tôi muốn gửi lời chào thật đặc biệt đến Luke, tôi chắc chắn cậu bé sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh chị. Tôi thấy vui lắm khi thấy bé con mặc bộ đồ của CLB yêu thích của bé.”

Steve cũng đã trải lòng với tờ Independent của Ailen về nỗi đau mà anh và người vợ chưa cưới đã phải trải qua khi Ava đã có 6 tuần dũng cảm để giành giật lại sự sống khi cô bé mới chỉ có 17 tuần tuổi.

Anh cho biết: “Khi con gái tôi chào đời, anh tôi – Will có gửi một bức thư đến CLB. Khi đó Louis van Gaal vẫn còn là HLV của CLB. Will đã gửi một bức thư nói về chuyện đã xảy ra. Không ai nghĩ là chúng tôi có thể nhận được hồi âm. Rồi một ngày chúng tôi nhận được bức thư từ Louis van Gaal, ông ấy chúc chúng tôi sớm ổn định trở lại. Và chúng tôi đã vượt qua những ngày tháng đau buồn ấy, ở Dublin, trên con phố Holles Street. Dù sao thì sau đó chúng tôi cũng đã nguôi ngoai dần. Tôi là một fan lâu năm của United vì thế khi nhận được bức thư như vậy, với tôi đó là điều đặc biệt.”

Và lần này, cặp đôi đã nhận được thư từ Shaw, họ vui mừng hơn bao giờ hết.

 

“Sáng nay, khi tôi đọc được bức thư này, tôi cảm thấy thực sự rưng rưng. Đó không phải là một email chung chung thuần túy. Những dòng chữ Shaw gửi cho chúng tôi đều có ý nghĩa rất lớn. Điều đó có nghĩa là cậu ấy rất quan tâm đến con gái Ava của chúng tôi. Con bé không còn ở đây nữa nhưng sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi.”

Trước đó, vào tháng năm, ngôi sao của United, người vừa mới quay trở lại trong trận giao hữu gặp Wigan, đã giúp cho William Moore, một CĐV đã 80 tuổi đến từ Newton Heath, có thể đến Wembley để xem trận chung kết FA và chứng kiến chiến thắng của Quỷ Đỏ trước Crystal Palace.

Luke của chúng ta vẫn luôn là một cầu thủ đáng yêu và giàu lòng nhân ái như vậy đó.

Vic (MUSVN)

Leave A Reply

Your email address will not be published.