Người ngoài hành tinh Ronaldo: Trong Rashford có hình hài của tôi

Cựu danh thủ Brazil Ronaldo đánh giá sao trẻ Marcus Rashford có tương lai ấn tượng phía trước và thừa nhận rằng anh nhìn thấy chính mình trong hình ảnh của ngôi sao 18 tuổi.

Ronaldo Rashford
Ronaldo Rashford

Rashford chính là hiện tượng của Man United mùa này. Chỉ mới được trao cơ hội ở đội hình 1 từ đầu năm nay nhưng Rashford đã ghi tới 7 bàn thắng trong 15 trận đấu ở Premier League. Mới đây, Rashford đã nhận danh hiệu là Cầu thủ U18 xuất sắc nhất mùa giải của Man United.
Tài năng trẻ của Man United nhận được sự đánh giá cao và lời khen ngợi từ không chỉ đồng đội mà cả đối thủ và các chuyên gia bóng đá. Không chỉ có vậy, Rashford còn khiến cựu danh thủ Ronaldo “béo” khâm phục.

during The Emirates FA Cup, sixth round replay between West Ham United and Manchester United at the Boleyn Ground on April 13, 2016 in London, England.

Ronaldo, từng ghi 34 bàn trong 37 trận đấu ở Liga cho Barcelona khi mới 20 tuổi, cho rằng Rashford có tương lai tươi sáng phía trước.

“Cậu ấy là cầu thủ trẻ tài năng. Tôi nhìn thấy mình trong chính cậu ấy. Rashford có sự can đảm, nhanh nhẹn và xử lý bóng rất tốt. Toi nghĩ với một tiền đạo, điều quan trọng nhất là khát khao ghi bàn và tôi thấy điều đó ở cậu ấy. Rashford có tương lai tươi sáng phía trước”, Ronaldo chia sẻ với tờ The Sun.

The Sun.

Comments are closed.